Zetsurin Busho – Những câu hỏi được trả lời từ chuyên gia

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Zetsurin Busho là thực phẩm bổ sung phù hợp cho các quý ông Châu Á, với sự kết hợp của 8 loại tinh chất được lựa chọn và tinh chế từ những chuyên gia Nhật Bản. Những thắc mắc về thực phẩm chức năng Zetsurin Busho sẽ được các chuyên gia trả lời dưới đây.

TƯ VẤN RIÊNG VỚI CHUYÊN GIA

zetsurin boshu
Thực phẩm chức năng Zetsurin Busho

Giải đáp từ chuyên gia

HỎI: Tôi năm nay 62 tuổi, trung bình quan hệ 1 lần/tháng. Vợ tôi còn trẻ (kém 18 tuổi), tôi muốn tăng số lần quan hệ nhiều hơn thì nên uống sản phẩm trong bao lâu?

ĐÁP: Cần dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho theo liệu trình tăng cường sẽ cảm thấy sức khoẻ tình dục phục hồi như tuổi trung niên.

HỎI: Mình vừa lấy vợ, vì tinh trùng loãng nên muốn dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho để bổ sung. Vậy thai nhi liệu có bị ảnh hưởng không?

ĐÁP: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho là sản phẩm kết hợp tổng hòa từ 8 thành phần tự nhiên lành tính nên không gây ảnh hưởng gì lên thai nhi cả.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho sẽ giúp tăng số lượng, chất lượng và tốc độ tinh trùng để giúp nâng cao khả năng sinh sản.

HỎI: Tôi mới 30 tuổi nhưng đời sống tình dục có chút vấn đề. Đôi khi tôi rất muốn quan hệ nhưng dương vật không thể cương cứng được, uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho có giúp tôi cải thiên tình trạng này không?

ĐÁP: Bạn gặp vấn đề này một phần là do tâm lí, cộng thêm tình trạng sức khỏe có thể không tốt thì rất dễ xảy ra tình trạng kể trên. Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho sẽ giúp tăng cường các chất sinh hóa giúp tâm trạng hưng phấn và tăng cường thể lực.

HỎI: Tôi đang trong thời gian dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường, có thể uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho được không?

ĐÁP: Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho là thực phẩm chức năng nên không có tính dược học, khả năng tương tác với các thành phần trong thuốc khác là rất thấp.

HỎI: Thời gian quan hệ của tôi chỉ từ 2 -3 phút, tôi đi khám thì không ra bệnh gì mà bác sĩ chỉ nói là do thể trạng.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho có thể giúp tôi cải thiện tình trạng này không?

ĐÁP: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho giúp tăng cường hưng phấn và sức khỏe sinh lý, trong thành phần của sản phầm có Bột mai rùa – nguyên liệu chính để trị chứng di tinh (xuất tinh sớm). Bạn sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zetsurin Busho theo liệu trình ổn định sẽ giúp kéo dài được thời gian quan hệ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Zetsurin Busho – Những câu hỏi được trả lời từ chuyên gia

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Zetsurin Busho là thực phẩm bổ sung phù hợp cho các quý ông Châu Á, với sự kết hợp của 8 loại tinh chất được lựa chọn và tinh chế từ những chuyên gia Nhật Bản. Những thắc mắc về thực phẩm chức năng Zetsurin Busho sẽ được các chuyên gia trả lời. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Zetsurin Busho là thực phẩm bổ sung phù hợp cho các quý ông Châu Á, với sự kết hợp của 8 loại tinh chất được lựa chọn và tinh chế từ những chuyên gia Nhật Bản. Những thắc mắc về thực phẩm chức năng Zetsurin Busho sẽ được các chuyên gia trả lời. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Zetsurin Busho là thực phẩm bổ sung phù hợp cho các quý ông Châu Á, với sự kết hợp của 8 loại tinh chất được lựa chọn và tinh chế từ những chuyên gia Nhật Bản. Những thắc mắc về thực phẩm chức năng Zetsurin Busho sẽ được các chuyên gia trả lời. 2 minutes 5 minutes
791
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây