Xạ đen Hòa Bình – 100% chính gốc xứ Mường

Xạ đen Hòa Bình là loại cây thuốc quý, và trồng ở đất xứ Mường Hòa Bình là có chất lượng tốt hơn cả. Ở đó người dân thường gọi thảo dược này là “cây ung thư” bởi tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh ưng thư ở người.

cây xạ đen hòa bình
Cây xạ đen được trồng nhiều ở vùng núi Hòa Bình, được người dân thường gọi là “cây ung thư”.

Xạ đen Hòa Bình giả tràn lan trên internet

Xạ đen Hòa Bình hiện nay được rao bán rất nhiều nơi, đặc biệt là trên internet. Và sự thật là không ít người mua phải xạ đen “giả”. Giả ở đây là do họ trộn xạ đen với những cây dại khác và khi phơi khô đi, nhiều người không thể phân biệt được.

Bản thân tôi rất bức xúc với việc làm thiếu đạo đức của nhiều người. Và tôi mong muốn mang đến tận tay mọi người sản phẩm thảo dược chất lượng, là xạ đen được trồng và thu hoạch ở đất Mường Hòa Bình.

Tôi là một người con sinh ra và lớn lên trên đất Mường, đây người dân trồng nhiều xạ đen. Trước đây cây xạ đen chỉ dùng làm thuốc và uống hàng ngày, giờ đã là hàng hóa của bà con.

Tôi làm trong ngành công nghệ thông tin, công việc của tôi liên quan đến những website. Tôi thiết kế ra chúng và làm sao để nội dung của chúng được nhiều người biết đến, tìm kiếm thấy trên các công cụ.

Chính công việc này mà tôi hàng ngày lang thang trên internet, tôi tìm thấy Xạ đen Hòa Bình ở khắp nơi trên đó. Tôi lân la nhiều diễn đàn, hội nhóm và “nghe” thấy nhiều người bán chỉ 110.000đ/kg thôi; và tôi cũng “nghe” nhiều người nói với nhau họ mua phải “xạ đen giả”.

Sự thật là nhiều người đã trộn xạ đen thật với cây dại, hoặc họ lừa người mua rằng đó là xạ đen chính gốc Hòa Bình.

Nhiều người không thể biết được, bởi có thể chưa từng tận mắt thấy cây xạ đen, hoặc có thể đã thấy nhưng cũng không phân biệt.

Tôi bán Xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu?

Tôi không bán xạ đen với giá rẻ như ở trên.

Tôi bán thảo dược quý này cho mọi người với giá: 150.000đ/kg

Xạ đen được tôi lấy từ Hòa Bình vào những ngày cuối tuần về quê thăm gia đình, hoặc tôi nhờ người nhà gửi ra Hà Nội.

xạ đen hòa bình khô
Xạ đen đã phơi khô và đóng trong túi nilon

Tôi thường đóng xạ đen khô trong vào túi nilon. Những khách ở gần như nội thành Hà Nội chính bản thân tôi sẽ ship đến tận nhà. Những khách ở xa thì tôi sẽ gửi bưu điện, chuyển phát đến địa chỉ yêu cầu.

Hàng ngày tôi làm giờ hành chính, trong khoảng thời gian này tôi thường không nghe được điện thoại, vì không tiện. Mọi người có thể chat Zalo, Skype với tôi.

Tôi thường giao hàng cho khách ở gần vào buổi đêm. Việc này sẽ giảm chi phí, một phần nữa xả stress sau cả ngày ngồi bó buộc trong phòng kín.

Tôi bán xạ đen với mong muốn mang đến cho mọi người sản phẩm chính gốc. Và cũng là để thêm được đồng nào bỉm sữa cho con. Ai quan tâm đến thảo dược này hãy liên hệ với tôi nhé.

Mobile/Zalo: 0904680699

Tôi có viết một bài về mẹ tôi có khả năng chữa sỏi thận, mọi người có thể tham khảo bài: Địa chỉ chữa sỏi thận bằng thuốc nam

Xạ đen có tác dụng như thế nào?

Xạ đen có thể đun uống thay nước lọc hàng ngày, nhưng không nên đung đặc như uống chữa bệnh. Những người bụng yếu cũng không nên uống nhiều, có thể làm phân lỏng, đau bụng nhẹ.

Ở quê, nhà tôi thường uống nước lá nam trộn lẫn xạ đen thay nước ngọt. Thuốc mẹ tôi cắt cho gia đình uống hàng ngày thường là những loại mát gan, rất tốt cho cơ thể.

Mọi người tìm hiểu thêm về xạ đen ở bài: Tác dụng chữa bệnh của xạ đen

Tôi hi vọng nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Tôi sẽ bán cho mọi người Xạ đen Hòa Bình chính gốc xứ Mường.

Cảm ơn mọi người!

Xạ đen Hòa Bình – 100% chính gốc xứ Mường

Bán xạ đen Hòa Bình chính gốc 100% được trồng và thu hoạch làm khô tại xứ Mường Hòa Bình. Thảo dược quý hỗ trợ chữa trị ung thư tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng Bán xạ đen Hòa Bình chính gốc 100% được trồng và thu hoạch làm khô tại xứ Mường Hòa Bình. Thảo dược quý hỗ trợ chữa trị ung thư tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng Bán xạ đen Hòa Bình chính gốc 100% được trồng và thu hoạch làm khô tại xứ Mường Hòa Bình. Thảo dược quý hỗ trợ chữa trị ung thư tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng 2 minutes 5 minutes
760
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

3 BÌNH LUẬN

  1. Sau khoảng 2 tuần uống xạ đen mẹ tôi thấy khỏe hơn, ăn được cơm. Nhưng không nên uống đặc, bụng yếu như mẹ tôi sẽ dễ đi phân lỏng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây