Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên

Kẽm (Zinc) là một khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Việc thiếu kẽm sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Chúng ta có thể bổ sung kẽm hợp lý bằng cách ăn các thực phẩm giàu kẽm, phổ biến nhất là sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung kẽm, trong đó Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên là một trong những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ được tin dùng và sử dụng rộng rãi bởi những tác dụng rõ rệt khi sử dụng.

Tham khảo: Viên uống trị mụn Puritan’s Pride Primium Zinc

Viên uống bổ sung kẽm Puritan's Pride Zinc 50mg 100 viên
Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên được người Việt đón nhận và sử dụng rộng rãi

Thông tin Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên

Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên được sản xuất bởi Puritan’s Pride, Inc – Mỹ, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Puritan’s Pride Vietnam. Sản phẩm này có công dụng: Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, cải thiện sinh lý nam và nữ, làm lành vết thương, trị mụn, ngăn ngừa tiêu chảy.

Thành phần của Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên gồm: Kẽm (Kẽm Gluconate) 50mg, Cellulose thực vật, Silica.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số 15541/2015/ATTP-XNCB

Sản phẩm được nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi sản phẩm được phân phối đều có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.

Sản phẩm KHÔNG chứa Màu nhân tạo, Hương liệu nhân tạo, Chất làm ngọt nhân tạo, Chất bảo quản, Đường, Sữa, Lactose, Đậu nành, Gluten, Bột mỳ, Men, Cá, Sodium free.

Người trưởng thành mỗi ngày uống 1 Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg sẽ cung cấp hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, cải thiện sinh lý nam và nữ. Kẽm giúp vết thương mau lành, trị mụn, ngăn ngừa tiêu chảy. Sản phẩm phù hợp với nam nữ yếu sinh lý, hiếm muộn, người mệt mỏi, người trong thời kỳ dưỡng bệnh, người bị bệnh ngoài da hoặc người làm việc trong môi trường độc hại, người sử dụng thuốc đặc trị…

Xem chi tiết sản phẩm

Thông tin về nhà sản xuất: Puritan’s Pride là công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới. Puritan’s Pride khẳng định đẳng cấp của mình thông qua danh mục trên 2.000 sản phẩm, đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người. Puritan’s Pride sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất, uy tín nhất trên thế giới, được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu chuộng nhất và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. 100% sản phẩm của Puritan’s Pride được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của NBTY tại Mỹ và tất cả các cơ sở này đều đạt được tiêu chuẩn HACCP và c-GMP.

Nơi bán sản phẩm ở đây

Viên uống bổ sung kẽm Puritan’s Pride Zinc 50mg 100 viên

Viên uống bổ sung kẽm Puritan's Pride Zinc 50mg 100 viên được sản xuất bởi Puritan's Pride, Inc - Mỹ, cung cấp hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, cải thiện sinh lý nam và nữ. Kẽm giúp vết thương mau lành, trị mụn, ngăn ngừa tiêu chảy, phù hợp với nam nữ yếu sinh lý ... Viên uống bổ sung kẽm Puritan's Pride Zinc 50mg 100 viên được sản xuất bởi Puritan's Pride, Inc - Mỹ, cung cấp hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, cải thiện sinh lý nam và nữ. Kẽm giúp vết thương mau lành, trị mụn, ngăn ngừa tiêu chảy, phù hợp với nam nữ yếu sinh lý ... Viên uống bổ sung kẽm Puritan's Pride Zinc 50mg 100 viên được sản xuất bởi Puritan's Pride, Inc - Mỹ, cung cấp hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, cải thiện sinh lý nam và nữ. Kẽm giúp vết thương mau lành, trị mụn, ngăn ngừa tiêu chảy, phù hợp với nam nữ yếu sinh lý ... 2 minutes 5 minutes
770
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây