Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu

Sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu là tài liệu quý. Quyển ebook này không phải do tôi biên soạn mà tôi sưu tầm được. Hôm nay tôi tặng cho những ai cần đến nó.

Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu

Tôi đã chuyển quyển sách này thành bài 76 món ăn dành cho người mỡ máu cao. Bạn có thể bấm vào link để đọc bài viết đó. Bạn hãy giúp tôi chia sẻ bài viết cho nhiều người biết. Đó là một hành động có ích với rất nhiều người. Và tôi cùng với họ cảm ơn bạn về đều đó.

Với điều kiện kinh tế phát triển, ăn uống thiếu khoa học là nguyên nhân của bệnh mỡ máu. Nhiều người, trong đó có cả tôi, phải tiếp khách, rượu bia, tiệc tùng, … làm tôi nhiều khi thấy sợ.

Ngay tại thời điểm tôi viết bài này, tôi đã nghĩ đến bữa tiệc tối hôm qua. Tôi cảm thấy nóng trong người, và cảm giác là rượu trong người tôi vẫn chưa được giải hết. Tôi thèm những món chua, mát mà vợ tôi vẫn thường nấu cho gia đình bé nhỏ của tôi.

Và tôi nghĩ tại sao tôi đang có cuốn sách quý như vậy mà không chia sẻ cho mọi người. Tôi quyết định làm việc này. Và tôi hi vọng việc làm này giúp ích cho nhiều người.

Bạn hãy giúp tôi, chia sẻ cuốn sách này cho nhiều người cùng biết.

Để nhận sách bạn hãy điền các thông tin họ tên, địa chỉ email vào form dưới đây và gửi đi. Tại sao lại phải như vậy? Vì tôi mong muốn được biết thông tin và làm bạn với những người cùng mối quan tâm. Và tôi tiếp tục muốn gửi đến các bạn những gì hay ho mà tôi thu thập được.

Tất cả những thông tin của bạn đều được bí mật, và tôi chỉ dùng để gửi cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi. Chúc bạn và gia đình luôn được khỏe mạnh và thành công!

Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu

Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Đây là cuốn sách quý, cần thiết với tất cả chúng ta, với những thực đơn hiệu quả nhất. Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Đây là cuốn sách quý, cần thiết với tất cả chúng ta, với những thực đơn hiệu quả nhất. Tặng sách 76 món ăn dành cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Đây là cuốn sách quý, cần thiết với tất cả chúng ta, với những thực đơn hiệu quả nhất. 2 minutes 5 minutes
720
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

3 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây