Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

Nhiều bậc phụ huynh hỏi: Pregmom giá bao nhiêu? Bào tử lợi khuẩn Pregmon có tốt không? Pregmom bán ở đâu? Và một số câu hỏi xung quanh sản phẩm lợi khuẩn đang làm chao đảo thị trường này.

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên đây. Hãy đọc và chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

Lợi khuẩn là gì?

Trước hết bạn cần phải biết lợi khuẩn là gì, và tại sao lại cần thiết cho cơ thể con người. Nếu bạn biết rồi thì bỏ qua phần này, đọc tiếp những phần tiếp theo nhé.

lợi khuẩn
Lợi khuẩn sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe con người nếu được đưa vào cơ thể một lượng vừa đủ.

Lợi khuẩn là những vi sinh vật sống mà khi được đưa vào cơ thể một lượng vừa đủ sẽ có lợi cho vật chủ. Có rất nhiều loại lợi khuẩn được chứng minh có lợi cho sức khỏe con người. Lợi khuẩn có rất nhiều trong các loại đồ ăn và thực phẩm chức năng.

Tham khảo: Mua online thuốc giúp trẻ hấp thụ thức ăn tốt nhất

Ngày nay, lợi khuẩn được sản xuất bởi nhiều hãng, hỗ trợ cho sức khỏe con người. Và Pregmom là bào tử lợi khuẩn sống số 1 về tiêu hóa cho mẹ và bé.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Pregmom chứa trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans. Uống Pregmom hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, kích thích tiêu hóa. Pregmom sẽ giúp giảm táo bón, tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa.

Lợi khuẩn Pregmom có tốt không

Pregmom được sản xuất bằng công nghệ sinh học của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ quốc gia & ĐH Hoàng gia Anh.

Pregmom được sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP, và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Sản phẩm được các bậc phụ huynh đánh giá cao, và đã từng sử dụng rất hiệu quả.

Chị Hằng – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chị Hằng có con trai 5 tuổi, bé bị táo bón từ bé. Chị đã cho bé uống thuốc, khám ở nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội nhưng không khỏi. Từ khi biết đến và sử dụng Pregmom, chỉ sau 2 hộp mà bé đã không còn táo bón, ngoài ra ăn ngon miệng và tăng cân. Chị Hằng rất vui và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Chị Thủy – Đông Anh, Hà Nội

Chị Thủy có 2 bé, thường xuyên bị táo bón do sử dụng kháng sinh. Chị đã dùng nhiều loại men tiêu hoá của Việt Nam, nước ngoài nhưng hiệu quả không như mong muốn. Chị được bạn bè giới thiệu Pregmom, ban đầu không tin, nhưng sau khi thử 1 hộp chị đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Pregmom giá bao nhiêu?

Pregmom được chính khách hàng đánh giá cao và có tác dụng ngoài mong đợi. Vậy lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu?

Lợi khuẩn Pregmom
Pregmom cung cấp cho cơ thể con người những lợi khuẩn có ích cho sức khỏe, tăng cường đề kháng, miễn dịch, chống rối loạn tiêu hóa.

Pregmom được đóng gói 20 ống một hộp, dùng cho 10 – 20 ngày.

Giá mỗi hộp 360.000đ, combo 2 hộp chỉ còn 700.000đ.

Pregmom bán ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Hiện sản phẩm tế bào lợi khuẩn này được bán trên các hiệu thuốc lớn và trên các kênh phân phối online.

Xin lưu ý là sản phẩm hiện chỉ có bán trên các hiệu thuốc lớn. Cho nên để mua Pregmom bạn nên lựa chọn kênh bán hàng online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mách bạn trang web phân phối chính thức, combo 2 hộp chỉ 700.000đMIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

Bạn chỉ cần nhập tên và số điện thoại, nhân viên sẽ gọi xác nhận. Bạn nhận hàng tại nhà, thanh toán tại nhà.

Rất tiện phải không nào.

Hiện tại hệ thống đang tạm hết hàng phân phối. Bạn có thể tham thảo các sản phẩm tương tự được khách hàng đánh giá rất cao: Nutri Baby, Nori Kid

 

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Pregmom ó tốt không? Điểm bán Pregmom ở đâu? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi xung quanh Pregmom phụ huynhh quan tâm Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Pregmom ó tốt không? Điểm bán Pregmom ở đâu? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi xung quanh Pregmom phụ huynhh quan tâm Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Pregmom ó tốt không? Điểm bán Pregmom ở đâu? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi xung quanh Pregmom phụ huynhh quan tâm 2 minutes 5 minutes
1990
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (12 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây