Phương pháp điều trị táo bón ở trẻ nhỏ hiệu quả, an toàn

Táo bón ở trẻ nhỏ nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Sự tiến bộ của khoa học đã mang đến phương pháp điều trị táo bón hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ và cả người lớn.

Tham khảo: Nguyên nhân và hậu quả táo bón ở trẻ nhỏ

ImmuneGamma “lối ra” cho trẻ bị táo bón, cải thiện chứng biếng ăn

Hiện nay, nhiều phụ huynh cứ thấy con bị táo bón là nghĩ đến việc bổ sung men tiêu hóa vô tội vạ khiến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ thay đổi đột ngột, dễ gây tác dụng phụ là mắc rối loạn tiêu hóa ở giai đoạn sau và kèm theo là sự lệ thuộc vào men.

ImmuneGamma là gì
ImmuneGamma® là chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên, phát minh mới của công nghệ sinh học Hoa Kỳ.

GS. TSKH. Hoàng Tích Huyền – nguyên Chủ nhiệm bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho biết: ImmuneGamma là một phát minh vượt trội trong công nghệ sinh học Hoa Kỳ.

ImmuneGamma đóng vai trò trong điều trị nhiều bệnh trong và ngoài đường tiêu hóa, kích thích vi khuẩn có lợi phát triển, ức chế vi khuẩn có hại sinh sôi. Ngoài ra, ImmuneGamma còn kích thích tái tạo tế bào biểu mô ở ruột, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng. Từ đó tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Hiệu quả trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn và hồi phục viêm đại tràng tổn thương do táo bón lâu ngày.

Phương pháp hiệu quả, an toàn điều trị táo bón ở trẻ nhỏ

Sản phẩm Pubokid Gold đã ra đời với thành phần vượt trội ImmuneGamma công nghệ sinh học Hoa Kỳ, dựa trên tiêu chí giải quyết dứt điểm chứng táo bón ở trẻ, tăng hấp thu, cải thiện biếng ăn và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Pubokid Gold còn kết hợp những thành phần thảo dược tự nhiên an toàn như cao dền gai, cao huyền sâm, cao đơn kim… cũng có công dụng nhuận tràng, nhuận táo, giảm đau, hỗ trợ điều trị chứng táo bón ở trẻ em một cách an toàn và hiệu quả khi sử dụng lâu dài và không lệ thuộc.

Pubokid Gold - Điều trị tận gốc táo bón ở trẻ nhỏ
Pubokid Gold – Điều trị tận gốc táo bón ở trẻ nhỏ

Không chỉ vậy, những vi chất thiết yếu có trong thành phần như lysine, kẽm, magie cũng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và hấp thu canxi, giúp bé phát triển toàn diện.
Với thành phần vượt trội ImmuneGamma công nghệ sinh học Hoa Kỳ kết hợp cùng các thảo dược tự nhiên và vi chất thiết yếu Pubokid Gold là sản phẩm hỗ trợ điều trị tận gốc chứng táo bón ở trẻ nhỏ, trả lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tạo môi trường thuận lợi tự nhiên cho lợi khuẩn phát triển. Sản phẩm được các chuyên gia y tế đánh giá cao về sụ toàn khi trẻ sử dụng lâu dài.

CHI TIẾT SẢN PHẨM PUBOKID GOLD

Phương pháp điều trị táo bón ở trẻ nhỏ hiệu quả, an toàn

Phương pháp điều trị táo bón ở trẻ nhỏ, tận gốc hiệu quả và an toàn. Sản phẩm Pubokid Gold đã ra đời với thành phần vượt trội ImmuneGamma công nghệ sinh học Hoa Kỳ, dựa trên tiêu chí giải quyết dứt điểm chứng táo bón ở trẻ, tăng hấp thu, cải thiện biếng ăn và an toàn khi sử dụng lâu dài. Phương pháp điều trị táo bón ở trẻ nhỏ, tận gốc hiệu quả và an toàn. Sản phẩm Pubokid Gold đã ra đời với thành phần vượt trội ImmuneGamma công nghệ sinh học Hoa Kỳ, dựa trên tiêu chí giải quyết dứt điểm chứng táo bón ở trẻ, tăng hấp thu, cải thiện biếng ăn và an toàn khi sử dụng lâu dài. Phương pháp điều trị táo bón ở trẻ nhỏ, tận gốc hiệu quả và an toàn. Sản phẩm Pubokid Gold đã ra đời với thành phần vượt trội ImmuneGamma công nghệ sinh học Hoa Kỳ, dựa trên tiêu chí giải quyết dứt điểm chứng táo bón ở trẻ, tăng hấp thu, cải thiện biếng ăn và an toàn khi sử dụng lâu dài. 2 minutes 5 minutes
634
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây