Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới là do hoạt động của testosterone quá mạnh. Điển hình Ấn Độ, khu vực Trung Á, … đàn ông thường lông rất rậm rạp.

nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới
Những người đàn ông nhiều lông thường có sinh lý mạnh mẽ, khéo léo trong việc ân ái.

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì?

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em khi thấy chồng, người yêu hay bạn bè của mình có quá nhiều lông. Mời bạn tham khảo một số lý giải dưới đây.

>> Bạn có thể quan tâm: Phụ nữ ăn gì để có nhiều chất nhờn

Đàn ông nhiều lông râu

Lông râu hay còn gọi là ria mép là hiện tượng phổ biến rất nhiều đàn ông có. Râu không chỉ thể hiện sự nam tính, sự cá tính mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về vận hạn con người.

Vậy, đàn ông nhiều lông nói lên điều gì?

Theo ông bà xưa quan niệm những người râu mọc dài, rậm là những người có tài nhưng dễ bị người khác ghen gét, hãm hại. Bên cạnh đó, những người râu rập rạp nhưng chỉ mọc được ngắn, là người đường công danh không thuận lợi, làm ăt thất bát.

Đàn ông nhiều lông ngực

Violong có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, trong đó có vùng ngực của đàn ông. Theo quan niệm, những người sở hữu vùng ngực nhiều lông thể hiện cho những con người không chung thủy, dễ hai mặt thậm chí nhiều quan niệm còn cho rằng những người này thường nóng nảy và đa dâm.

Theo quan niệm y học thì hoàn toàn khác, lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, thể hiện họ là người khỏe mạnh. Tuy nhiên, với vùng ngực rậm lông sẽ là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ và làm phái mạnh mất tự tin khi cởi trần hay diện những chiếc áo hở ngực.

Đàn ông nhiều lông chân tay

Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người đàn ông có lông chân, lông tay vừa phải, không nên cứng và xoăn quá được cho là hình mẫu lý tưởng. Lông tay và chân rậm rạp thường là những người vừa giỏi dang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín. Những người này thường được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và rất dễ gây được sự chú ý từ những người khác phái.

Tuy vậy, với một vùng da rậm lông luôn khiến phái mạnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi diện những trang phục ngắn như áo cộc, áo sát nách, quần đùi…

Đàn ông nhiều lông nách

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vùng lông nách rậm rạp, họ cho rằng đàn ông có nhiều lông nách thường có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản và vấn đề ham muốn tình dục? Tuy vậy, y học hiện nay đã chứng minh, lông nách rậm hay thưa đều do cơ địa và gen di truyền của mỗi người.

Không những vậy, nhiều người phụ nữ cho biết những người đàn ông có lông nách khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và được chở che hơn nhiều, so với những người đàn ông ở vùng nhạy cảm này hoàn toàn không có lông, hoặc chỉ lưa thựa vài sợi.

Tham khảo: Cách triệt lông vĩnh viễn của Hot girl Alee Nguyen

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở đàn ông

Bước vào giai đoạn tuổi dậy thì các bé trai sẽ có những sự thay đổi nhất định trong cơ thể. Rõ rệt là tăng nhanh chiều cao, cơ quan sinh dục nam phát triển, vỡ giọng, lông nách, tay và chân mọc nhiều trở nên rậm rạp hơn… Những thay đổi này đều là do nội tiết tố nam Testosterone.

Nếu như cơ thể sản suất Testosterone nhiều thì các biểu hiện nam tính sẽ mạnh hơn, cụ thể là lông chân mọc rậm rạp, có phần xoăn và đen hơn. Ngược lại, cơ thể sản suất Testosterone ít thì lông chân chắc chắn sẽ thưa hơn. Tuy nhiên, ngoài yếu tố Testosterone tác động tới sự phát triển của lông chân ở nam giới thì theo nghiên cứu yếu tố di truyền cũng chi phối vấn đề này.

Đàn ông có Testosterone ở mức cao sẽ luôn có cảm hứng và kích thích với chuyện ân ái. Ngược lại sở hữu lượng Testosterone thấp sẽ đi kèm với việc giảm ham muốn, dễ mắc rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, dễ xuất tinh sớm và có nguy cơ vô sinh.

LỜI KẾT: Trên đây, tôi và bạn phân tích nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới. Tôi thích những người đàn ông có lông, trông rất  … men lỳ. Nhưng nhiều quá thì nhìn rất kinh, nhất là với những người Á Đông.

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, có thể tham khảo: Combo Triệt lông vĩnh viễn cùng mỡ trăn U Minh Hạ

 

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới là do đâu? Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Đàn ông nhiều lông có mạnh sinh lý? Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới là do đâu? Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Đàn ông nhiều lông có mạnh sinh lý? Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới là do đâu? Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Đàn ông nhiều lông có mạnh sinh lý? 2 minutes 5 minutes
522
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây