Nature Made Acid Folic 400mcg tốt nhất cho bà bầu

Nature Folic Acid 400mcg là một sản phẩm tin dùng hàng đầu ở Việt Nam, có xuất xứ từ Mỹ, giúp cơ thể bà bầu bổ sung hiệu quả axit folic, tăng cường khả năng tổng hợp và chuyển hóa vật chất, thai nhi khỏe mạnh, thông minh.

Nature Made Acid Folic 400mcg

Thông tin về Acid Folic 400 mcg Nature Made

Axít folic, còn được gọi là folate và folacin từ các nguồn thực phẩm, giúp hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh của bé, ngăn ngừa khuyết tật.

Vitamin B quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Nature Folic Acid 400 mcg được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, nó được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Đây là thương hiệu các chuyên gia khuyên dùng.

Nature Folic Acid được chứng nhận bởi United States Pharmacopeia (USP):

– Không có màu nào được thêm
– Không có hương vị nhân tạo
– Không có nấm men hoặc tinh bột
– Không chứa gluten

Tên sản phẩm: Nature Made Folic Acid 400mcg
Nhà sản xuất: Nature Made
Xuất xứ: Mỹ
Qui cách: 250 viên/Lọ
Giá viên bổ sung axit Folic Nature Made Folic Acid 400mcg: Mỗi nơi bán một giá khác nhau.

Về nhãn hiệu Nature Made

Nature Made là nhãn hiệu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng đầu của Mỹ, thuộc sở hữu của hãng dược phẩm Pharmavite. Hãng Dược phẩm Pharmavite ra đời năm 1971 tại Northridge bang California, bởi hai nhà đồng sáng lập là Henry S. Burdick và Barry Pressman. Một năm sau, thương hiệu Nature Made ra mắt người tiêu dùng với các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe.

Qua lịch sử hơn 40 năm, Nature Made đã giành được và duy trì sự tin tưởng của các chuyên gia y tế, người tiêu dùng và các nhà bán lẻ bằng cách sản xuất vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung chất lượng cao. Hiện nay, Nature Made là thương hiệu bổ sung vitamin số 1 trong các kênh bán hàng thực phẩm, cửa hàng thuốc, câu lạc bộ và các đoàn thể tại Mỹ.

Nơi bán Nature Made Adcid Folic 400mcg

Acid Folic 400mcg Nature Made được bán ở hầu khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên khách hàng có thể mua sản phẩm online qua các website bán hàng trực tuyến, mua tại Việt Nam hoặc mua trực tiếp trên Amazon ship về Việt Nam.

Mua Natrure Made Acid Folic 400mcg trên Amazon uy tín nhất thế giới

Nature Made Acid Folic 400mcg tốt nhất cho bà bầu

Viên uống Nature Made Acid Folic 400mcg tốt nhất cho bà bầu, xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm giúp cơ thể bà bầu bổ sung hiệu quả axit folic, tăng cường khả năng tổng hợp và chuyển hóa vật chất, thai nhi khỏe mạnh, thông minh. Sản phẩm có bán hầu khắp các hiệu thuốc ở Việt Nam hoặc mua online từ Amazon Mỹ. Viên uống Nature Made Acid Folic 400mcg tốt nhất cho bà bầu, xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm giúp cơ thể bà bầu bổ sung hiệu quả axit folic, tăng cường khả năng tổng hợp và chuyển hóa vật chất, thai nhi khỏe mạnh, thông minh. Sản phẩm có bán hầu khắp các hiệu thuốc ở Việt Nam hoặc mua online từ Amazon Mỹ. Viên uống Nature Made Acid Folic 400mcg tốt nhất cho bà bầu, xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm giúp cơ thể bà bầu bổ sung hiệu quả axit folic, tăng cường khả năng tổng hợp và chuyển hóa vật chất, thai nhi khỏe mạnh, thông minh. Sản phẩm có bán hầu khắp các hiệu thuốc ở Việt Nam hoặc mua online từ Amazon Mỹ. 2 minutes 5 minutes
482
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây