Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội và TP HCM?

Có vô vàn địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, ÚcHà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước. Ở đâu cũng cam kết chất lượng tốt, khiến cho người tiêu dùng trở nên lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm.

thịt bò ba rọi mỹ

Sự thật thịt bò Mỹ, Úc giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay giá thịt bò ba chỉ ÚcMỹ nhập khẩu vào Việt Nam, chỉ khoảng 150.000 đồng/kg, rẻ gần bằng một nửa so với thịt bò Việt Nam.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn có thông tin, thịt bò nhập khẩu chỉ có giá 50.000-70.000 đồng/kg. Thông tin này cũng lý giải giá thịt nhập rẻ là do đã hết hạn sử dụng, đáng lẽ được mang đi tiêu hủy nhưng lại được tuồn vào Việt Nam.

Đặc sản hạt dổi Hòa Bình – Hương vị độc đáo của núi rừng

Trước thông tin trên, nhiều người tiêu dùng lo ngại, thịt bò nhập khẩu từ nước ngoài có phải là hàng cận date, quá date hay không?

thịt bò mỹ

Trả lời tại cuộc họp báo của Bộ NNPTNT ngày 2/3, ông Đàm Xuân Thành, Phó cục trưởng Cục Thú y cho biết, các cơ sở giết mổ gia súc nước ngoài muốn xuất khẩu sản phẩm vào Việt Nam phải có hồ sơ gửi các cơ quan chức năng Việt Nam và được thẩm định, chấp thuận. Sản phẩm xuất vào Việt Nam phải đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm mới được cấp phép.

Đồng thời, các lô hàng thịt bò khi về tới cửa khẩu, cảng biển đều phải lưu giữ lại để lấy mẫu kiểm tra 100%, chứ không phải hậu kiểm. Doanh nghiệp phải có nhãn mác ghi đầy đủ khối lượng, nguồn gốc, chủng loại, ngày và hạn sử dụng… khi đưa ra bán trên thị trường.

Theo quy định khi kiểm tra mẫu hàng nếu phát hiện có vi phạm về an toàn và dịch bệnh sẽ bị phạt tiền, yêu cầu tái xuất hoặc tiêu huỷ.

“Qua thông tin tại các cửa khẩu thì chưa có lô thịt bò nào cận date hoặc bị hết date. Nếu có sẽ tái xuất hoặc tiêu hủy ngay”, ông Thành khẳng định.

Cũng theo ông Thành, Cục Thú y không quản lý giá cả thực phẩm trên thị trường nhưng lý do giá thịt ngoại rẻ là vì có những loại thịt thị trường Việt Nam ưa chuộng nhưng thị trường nước ngoài không chuộng như gầu bò, nạm bò, ba chỉ bò. Cũng như thịt gà, các nước chỉ ăn thịt trắng, còn đùi, cánh…xuất khẩu với giá rẻ.

Mua thịt bò Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội, TP HCM?

Bên cạnh những cơ sở làm ăn dối trá, lừa lọc người tiêu dùng là những đơn vị làm ăn nghiêm túc và có uy tín. Họ nhập thịt bò từ những cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm về Việt Nam, và tất nhiên giá không rẻ như đã nói ở trên.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ mà tôi thường xuyên mua và yên tâm nhất. Đó là Ucancook.vn – Mua thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc online chất lượng tốt và giá tốt. Đây là địa chỉ mà tôi thường xuyên ghé mua khi có nhu cầu. Tốt nên tôi giới thiệu với bạn.

Ucancook.vn là trang thương mại điện tử hoạt động trong lãnh vực thực phẩm, chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm đặc sắc được tuyển chọn bởi những đối tác và thương hiệu uy tín nhất trên cả thế giới và trong nước như thịt bò Mỹ, Úc, Nhật , thịt heo Canada, Balan, thịt gà Brazin, thịt cừu, nai New Zealand, các nguồn hải sản tươi sống, đông lạnh, các loại rau củ quả được trồng theo tiêu chuẩn Organic, GAP… các loại gia vị đặc sắc từ những thương hiệu hàng đầu như Heinz (Mỹ), Worcestershire (Anh), Casa Rinaldi (Ý) và nhiều nguyên liệu chế biến độc đáo khác.

Ghé thăm website của họ để tham khảo trước khi quyết định mua. Ghé thăm tại đây: Ucancook.vn

Video Quy trình cắt và đóng gói thịt bò lõi nạc vai Mỹ

Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội và TP HCM?

Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội và TP HCM? Hiện nay giá thịt bò ba chỉ Úc và Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam, chỉ khoảng 150.000 đồng/kg, rẻ gần bằng một nửa so với thịt bò Việt Nam. Có vô vàn địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước. Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội và TP HCM? Hiện nay giá thịt bò ba chỉ Úc và Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam, chỉ khoảng 150.000 đồng/kg, rẻ gần bằng một nửa so với thịt bò Việt Nam. Có vô vàn địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước. Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc ở đâu Hà Nội và TP HCM? Hiện nay giá thịt bò ba chỉ Úc và Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam, chỉ khoảng 150.000 đồng/kg, rẻ gần bằng một nửa so với thịt bò Việt Nam. Có vô vàn địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước. 2 minutes 5 minutes
1012
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây