Lưu trữ tế gốc máu cuống rốn – Chiếc phao cứu sinh của con

Trích máu cuống rốn là một phương pháp trong đó máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh được thu thập, đóng băng và lưu trữ để dùng trong tương lai. Máu cuống rốn có giá trị vì có nguồn tế bào gốc phong phú – cơ sở để tạo ra máu và hệ miễn dịch trong cơ thể. Xuất hiện từ lâu, nhưng việc lưu trữ máu cuống rốn vẫn còn khá xa lạ với đa số bà bầu. Trên thực tế, đây là một hành động thông minh và có thể mang lại lợi ích cho nhiều thế hệ.

lưu trữ máu cuống rốn

Tại sao cần lưu giữ máu cuống rốn?

Máu cuống rốn là phần máu còn sót lại trong dây rốn và nhau thai, máu cuống rốn chứa nhiều tế bào gốc, đặc biệt là các tế bào hình thành và tạo ra máu. Các tế bào gốc trong máu cuống rốn được lưu giữ với mục đích chủ yếu là để dùng cho việc chữa trị các bệnh về máu, có thể sử dụng trong tương lai để cứu chữa nhiều bệnh tật hiểm nghèo mà khả năng mắc rất cao trong đời sống hiện nay như: Ung thư máu, ung thư tủy, suy tủy, tan máu, bệnh về tiểu cầu, tiểu đường type I, bệnh hệ thống miễn dịch, bệnh về cơ tim, xương, khớp… cho chính bản thân em bé, cho người thân trong gia đình và xa hơn là cho ai đó trong cộng đồng không may mắc bệnh.

lưu trữ máu cuống rốn

Nghiên cứu máu cuống rốn cho những kết quả sơ bộ đầy hứa hẹn

Nhiều nghiên cứu y học đã đưa ra những dự báo lạc quan rằng một ngày nào đó, những bệnh nhân mắc bệnh ung thư không mang yếu tố di truyền có thể được chữa trị nhờ vào các tế bào gốc ở cuống rốn đã được lưu trữ lại khi họ chào đời. Một số thí nghiệm trên động vật cho thấy máu cuống rốn có thể được dùng để chữa trị bệnh tiểu đường, tổn thương tủy sống, bệnh suy tim, tai biến và một số bệnh thần kinh nghiêm trọng.

Mọi thông tin về mẫu lưu trữ của con bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi hệ thống an ninh công nghệ cao, chỉ bạn hoặc người được bạn ủy quyền mới có toàn quyền sử dụng và được biết đầy đủ thông tin về tình trạng mẫu lưu trữ của con bạn khi có nhu cầu.

lưu trữ máu cuống rốn

Lưu giữ hôm nay – Hạnh phúc ngày mai

Nhận ra tầm quan trọng, tính đột phá trong phương pháp điều trị và những ứng dụng đa dạng của Tế bào Gốc – Máu cuống rốn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã thành lập Ngân hàng Máu cuống rốn – Trung tâm Tế bào gốc – Công nghệ Gen. Đây là Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo một quy trình khép kín chuyên nghiệp và hiện đại, chăm sóc toàn diện từ thời kỳ thai sản, thu thập – lưu trữ – nghiên cứu, ứng dụng Tế bào gốc, Vinmec có đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật cao để thực hiện các ca ghép Tế bào gốc trong trường hợp con bạn cần đến.

Xa hơn, chuyên gia của Vinmec sẽ giúp bạn và gia đình tìm kiếm được đơn vị Máu cuống rốn phù hợp về kiểu gen HLA (yếu tố tiên quyết cho sự thành công của ca ghép) ở các ngân hàng Tế bào gốc trên toàn Thế giới.

 

lưu trữ máu cuống rốn

 

lưu trữ máu cuống rốn

Ngân hàng Máu cuống rốn – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có thể xử lí và lưu trữ cùng lúc 3600 đơn vị Máu cuống rốn trong thời gian 18 – 20 năm, luôn sẵn sàng cho việc dò tìm sự tương hợp HLA đối với những bệnh nhân có nhu cầu ghép Tế bào gốc – Máu cuống rốn.

lưu trữ máu cuống rốn

Ngân hàng Máu cuống rốn – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế nghiêm ngặt được quy định bởi NetCord, AsiaCord

lưu trữ máu cuống rốn

Sản phẩm Tế bào gốc – Máu cuống rốn được lưu trữ bởi hệ thống lưu trữ lạnh ni-tơ hoàn toàn tự động, tiên tiến trên thế giới – Hệ thống BioArchive của hãng Thermogenesis. Với hệ thống quản lý lưu trữ bằng mã vạch, chương trình lưu trữ kiểm soát tốc độ tối ưu được điều khiển bằng phần mềm, giúp cho chất lượng Tế bào gốc – Máu cuống rốn được bảo quản tốt trong môi trường ni-tơ lỏng kéo dài.

Hãy lưu giữ tế bào gốc, những mầm sống khỏe mạnh như một loại “bảo hiểm sinh học” vì sức khỏe của con bạn, gia đình bạn và cộng đồng.

Xem các gói lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Lưu trữ tế gốc máu cuống rốn – Chiếc phao cứu sinh của con

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn là một việc cần nên làm vì tương lại sức khỏe của con yêu của bạn. Trích máu cuống rốn là một phương pháp trong đó máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh được thu thập, đóng băng và lưu trữ để dùng trong tương lai. Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn là một việc cần nên làm vì tương lại sức khỏe của con yêu của bạn. Trích máu cuống rốn là một phương pháp trong đó máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh được thu thập, đóng băng và lưu trữ để dùng trong tương lai. Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn là một việc cần nên làm vì tương lại sức khỏe của con yêu của bạn. Trích máu cuống rốn là một phương pháp trong đó máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh được thu thập, đóng băng và lưu trữ để dùng trong tương lai. 2 minutes 5 minutes
623
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây