Địa chỉ chữa trị sỏi thận bằng thuốc nam

Địa chỉ chữa trị sỏi thận bằng thuốc nam

5 (100%) 4 votes


Bệnh sỏi thận nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng gây hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe người bệnh. Bệnh sỏi thận có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam mà không có tác dụng phụ cũng như việc tái pháp về sau khi có chế độ sinh hoạt tốt.

bệnh sỏi thận
Một trong những triệu chứng của bệnh sỏi thận là gây đau dữ dội phía sau lưng. Ảnh minh họa

Nguyên nhân gây bệnh sỏi thận

Nguyên nhân chính của sỏi thận là do uống nước không đủ. Lượng nước tiểu tạo thành ít. Khi đó, các chất khoáng như calci, oxalic… sẽ tích tụ nhiều ở thận gây ra sỏi thận.

nguyên nhân gây bệnh sỏi thận
Người bị bệnh sỏi thận sẽ bị giảm năng xuất lao động bởi những cơn đau, khả năng giường chiếu kém, … Với những nguyên nhân của bệnh chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Do chế độ ăn uống thiếu hợp lý, thói quen ăn mặn, ăn nhiều thịt là một nguyên nhân dẫn đến sỏi thận.

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam

Việc chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc tây gây ra các tác dụng phụ và những biến chứng gây bệnh có thể nặng thêm, hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Lạm dụng thuốc tây trong điều trị sỏi thận chỉ có tác dụng tức thì và sau mổ bệnh sẽ nhanh chóng bị tái phát.

Mổ sỏi thận sẽ gây ra nhiều đau đớn, quá trình hồi phục lâu, cần có người phục vụ, khá tốn kém, … và rất nhiều phức tạp kèm theo khi việc điều trị bệnh phải xẩy ra.

cây rau dừa nước
Cây dừa nước cũng là một cây thuốc nam chữa bệnh sỏi thận hiệu quả

Trong khi đó, chữa sỏi thận bằng thuốc nam người bệnh không cần phải phẫu thuật, không cần người phục vụ, không phải chịu đau đớn, không tác dụng phụ, chi phí thấp mà người bệnh vẫn có thể làm việc bình thường.

Với những bài thuốc nam dân gian quý đã giúp cho rất nhiều người bệnh tự chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, bệnh đã ở một cấp độ nào đó, những bài thuốc đơn giản không thể chữa khỏi bệnh, mà phải cần đến những người biết thuốc mới chữa trị được bệnh tật.

Từ những cây thuốc nam gần gũi, những lương y đã sáng chế ra những bài thuốc gia truyền quý hiếm, chữa khỏi bệnh sỏi thận cho nhiều người mắc phải.

Địa chỉ chữa bệnh sỏi thận

Nguyễn Thị Hiền sinh năm 1964, được biết đến là một nông dân sở hữu những bài thuốc công hiệu chữa khỏi dứt điểm các bệnh như: phù thũng, đi tiểu ra máu, sỏi thận, đau nhức xương khớp bằng thuốc nam do chính tay bà đi lấy ở đồi núi nơi bà sinh sống.

Công việc chính của bà là sản xuất nông nghiệp, nhưng với khả năng của mình bà đã chữa trị cho nhiều người khỏi bệnh. Nhiều người bệnh ở xa trong miền Nam như Khánh Hòa, Bến Tre, Đồng Nai, … cũng tìm đến bà chữa trị. Nhiều người đã khỏi bệnh và nhiều người đang uống thuốc bà gửi qua bưu điện.

Nếu ai không may hoặc có người thân, bạn bè mắc phải bệnh sỏi thận thì có thể liên hệ với bà để được bà tư vấn và bốc thuốc cho.

Bà cũng là một người nông dân nghèo nên người nghèo thường bà chỉ lấy tiền công đi lấy thuốc với số tiền rất nhỏ.

Liên hệ với bà Nguyễn Thị Hiền:
Địa chỉ: Băng Hợp, Hợp Châu, Lương Sơn, Hòa Bình
Số di động: 01689 357 446

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây