Chữa chó dại cắn bằng bài thuốc dân gian

Chó dại cắn thường gây hậu quả nghiêm trọng là chết người nếu không kịp thời cứu chữa. Trong dân gian có bài thuốc chữa chó dại cắn rất hay mọi người nên tham khảo.

Chữa chó dại cắn bằng bài thuốc dân gian
Người bị chó dại cắn nếu không cứu chữa kịp thời sẽ dẫn tới tử vong

Bài thuốc dân gian chữa chó dại cắn

Ở Việt Nam xưa nay rất nhiều lò rèn, những người thợ thường dùng các sắt nung đỏ lửa để rèn thành dao, liềm, cuốc, … Người thợ thường nhúng thanh sắt vào thùng nước. Người ta lấy nước trong thùng đó cho người bị chó dại cắn sẽ hết nọc độc và khỏi bệnh.

Hiện nay, lò rèn không nhiều như trước đây, nên chúng ta có thể nung thanh sắt vào bếp rồi nhúng vào thùng nước, làm như thế nhiều lần để có nước cho người bệnh uống.

Hi vọng chia sẻ trên đây sẽ có ích với nhiều người trong việc chữa trị chó dại cắn mà không cần phải đến các cở sở y tế. Đây là bài thuốc được sử dụng trong dân gian.

Chữa chó dại cắn bằng bài thuốc dân gian

Chó dại cắn thường gây hậu quả nghiêm trọng là chết người nếu không kịp thời cứu chữa. Trong dân gian có bài thuốc chữa chó dại cắn rất hay mọi người nên tham khảo. Lấy nước trong thùng thợ rèn nhúng sắt cho người bị chó dại cắn sẽ hết nọc độc và khỏi bệnh. Chó dại cắn thường gây hậu quả nghiêm trọng là chết người nếu không kịp thời cứu chữa. Trong dân gian có bài thuốc chữa chó dại cắn rất hay mọi người nên tham khảo. Lấy nước trong thùng thợ rèn nhúng sắt cho người bị chó dại cắn sẽ hết nọc độc và khỏi bệnh. Chó dại cắn thường gây hậu quả nghiêm trọng là chết người nếu không kịp thời cứu chữa. Trong dân gian có bài thuốc chữa chó dại cắn rất hay mọi người nên tham khảo. Lấy nước trong thùng thợ rèn nhúng sắt cho người bị chó dại cắn sẽ hết nọc độc và khỏi bệnh. 2 minutes 5 minutes
1329
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây