Cây Xạ Đen chữa ung thư bán tại Hà Nội và ở TPHCM

Cây Xạ Đen có tác dụng tốt trong việc chữa trị các bệnh ung thư, hiện được sử dụng nhiều trong đông y. Cây Xạ Đen có giá trị nhất được trồng trên vùng núi nơi sinh sống của người Mường Hòa Bình.

Tổng quan về cây Xạ Đen

Xạ đen (danh pháp hai phần: Celastrus hindsii) là loài thực vật thuộc họ Celastraceae. Chúng được George Bentham miêu tả khoa học đầu tiên năm 1851.

Cây xạ đen còn có các tên gọi là bách giải, đồng triều, bạch vạn hoa, cây dây gối (thuộc Chi đây gối), hay quả nâu, hoặc cây ung thư (dân tộc Mường, Việt Nam).

cây xạ đen
Cây xạ đen được phát hiện và trồng nhiều ở vùng núi Hòa Bình, được người dân thường gọi là cây chữa ung thư

Xạ đen thuộc loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành búi, dễ trồng. Thân cây dạng dây dài 3-10m. Cành tròn, lúc non có màu xám nhạt, không có lông, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh. Phiến lá hình bầu dục xoay ngược, thường có 7 cặp gân phụ, bìa có răng thấp, mặt lá không có lông, lá không rụng theo mùa, cuống lá dài 5 – 7mm. Chùm hoa ở ngọn hay ở nách lá, dài 5 – 10 cm. Cuống hoa 2 – 4mm. Hoa mẫu 5. Cánh hoa trắng, Hoa cái có bầu 3 ô. Quả nang hình trứng, dài cỡ 1 cm, nổ thành 3 mảnh. Hạt có áo hạt màu hồng. Ra hoa tháng 3 – 5; Ra quả tháng 8 – 12.

Tác dụng của cây Xạ đen

Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố.

Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bán Xạ đen tại Hà Nội và ở TP HCM

Với công dụng tuyệt vời của Xạ đen, đây thật sự là một cây thuốc quý của người Việt. Người Mường Hòa Bình thường lấy xạ đen cùng với một số cây thuốc tự nhiên đun thành nước uống hàng ngày thay nước lọc, nước chè nên cơ thể khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh tật hiểm nghèo.

Ở Hà Nội và TP HCM hay ở các tỉnh thành trong cả nước cần mua xạ đen chính gốc hãy liên hệ với anh Nguyễn Văn Hào – một người con sinh ra và lớn lên trên xứ Mường Hòa Bình. Hiện tại anh đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội. Anh ấy thường nhờ người nhà chuyển ra Hà Nội hoặc tiện về quê thì chở ra.

Ai quan tâm liên hệ số điện thoại/Zalo/Viber: 0904 680 699

P/S: Anh ấy làm hành chính tại cơ quan nên bạn hãy gọi vào buổi tối, ngày có thể nhắn Zalo, Viber, Skype

Cây Xạ Đen chữa ung thư bán tại Hà Nội và ở TPHCM

Địa chỉ bán Xạ Đen tại Hà Nội và ở TP HCM. Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, .... Địa chỉ bán Xạ Đen tại Hà Nội và ở TP HCM. Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, .... Địa chỉ bán Xạ Đen tại Hà Nội và ở TP HCM. Xạ đen có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố. Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, .... 2 minutes 5 minutes
1100
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây