Bài thuốc nam chữa bệnh Gút hiệu quả

Bệnh Gút thường được cho rằng bệnh nhà giàu, nhưng thực tế hiện nay, không riêng chỉ có những người giàu mới mắc căn bệnh này. Người bị bệnh gút thường rất đau đớn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động. Có rất nhiều bài thuốc nam hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi, như Lá Nương Gúte là một sản phẩm tiêu biểu.

Dưới đây là một bài thuốc nam chữa bệnh Gút được ứng dụng hiệu quả cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo, để chữa trị cần sự tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn.

Công thức bài thuốc nam chữa bệnh Gút

Vị thuốc Liều Lượng
Củ ráy 50g
Chuối hột 50g
Mướp đắng 30g
Tỳ giải 20g
Tổng cộng 150g

 

Cách sắc thuốc:

Thuốc nam nên rất dễ: Gói thuốc 150g cho vào ấm 2 lít nước đun như đun chè tươi. Khi cạn còn 1,5 lít thì nhấc ra để nguội, rồi rót vào chai để ngăn mát uống thay nước luôn.

Thời gian điều trị:

Sau khi kiên trì uống thuốc đều đặn hàng ngày thì bệnh đã thuyên giảm, 1 tháng chỉ còn đau 1 lần. Rồi sau đó 2 tháng mới đau 1 lần, 3 tháng mới đau 1 lần và sau 6 tháng thì không còn thấy đau thêm lần nào nữa.

Đối với những người lần đầu tiên uống thuốc này thì nên điều trị đợt đầu là 6 tháng liên tục là sẽ hết hẳn các cơn đau. Sau đấy trong 3 tháng tiếp theo thì uống duy trì nửa đơn (1 gói đun uống 1 hôm, để bã đến hôm sau đun lại uống tiếp).

Kết thúc quá trình điều trị 9 tháng này là cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đấy duy trì cuộc sống ăn uống , tập luyện điều độ là sẽ có một cuộc sống vui vẻ bình thường. Các bác chú ý thêm là với các đợt như mùa cưới, lễ tết phải uống nhiều bia rượu. Nếu hạn chế được thì tốt còn không thì uống song song 1 thang thuốc để đề phòng.

Xem thêm về sản phẩm chữa bệnh Gút tốt nhất hiện nay: Lá Nương Gúte

Bài thuốc nam chữa bệnh Gút hiệu quả

Bài thuốc nam chữa bệnh Gút hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Người bị bệnh gút thường rất đau đớn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động. Có rất nhiều bài thuốc nam hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi, như Lá Nương Gúte là một sản phẩm tiêu biểu. Bài thuốc nam chữa bệnh Gút hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Người bị bệnh gút thường rất đau đớn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động. Có rất nhiều bài thuốc nam hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi, như Lá Nương Gúte là một sản phẩm tiêu biểu. Bài thuốc nam chữa bệnh Gút hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Người bị bệnh gút thường rất đau đớn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động. Có rất nhiều bài thuốc nam hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi, như Lá Nương Gúte là một sản phẩm tiêu biểu. 2 minutes 5 minutes
1134
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu bầu, 5.00 /5)
Loading...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây